DU LỊCH ÚC – Nơi bạn phải đến ít nhất một lần trong đời.

Châu Úc là lục địa nhỏ nhất thề giới có bờ biển trải dài bất tận, nổi tiếng với hệ sinh thái biển độc đáo, các hòn đảo tuyệt đẹp, sa mạc rộng lớn với những chú chuột túi và cả chú Koala. Xã hội Úc là một xã hội đa văn hoá với cư dân bản địa & người nhập cư đến từ 200 quốc gia khác nhau trên thế giới … Úc sẽ là điểm đến đầy thú vị và bất ngờ.

Chùm ảnh thú vị về nước Úc xinh đẹp:

Bãi biển Coogee xinh đẹp ở Úc.

Nhà hát Opera Sydney

Hoàng hôn màu cam trên sa mạc Coober Pedy

                Các tòa nhà với kiến trúc ấn tượng

Thành phố phía Tây Úc

Trước đây khi nhắc đến du lịch nước ngoài mọi người thường bị ám ảnh bởi những thủ tục hồ sơ phức tạp và rắc rối, ngoài ra việc chứng minh nguồn gốc thu nhập cũng không dễ dàng đối với gia đình Việt nam. Có lẻ con đường vất vả và gian nan nhất là ở phần hồ sơ. Còn ngày nay thì sao? Với chính sách mới của đại sứ quán Úc mang lại nhiều điều tích cực hơn, thủ tục hồ sơ và chứng minh tài chính không còn là rào cản đối với ước mơ chạm đến nước Úc của bạn.

Với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho bạn quá trình xin VISA du lịch đạt kết quả cao và nhanh chóng nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ bao gồm:

  • Tư vấn cho bạn chuẩn bị các giấy tờ phù hợp.

  • Hỗ trợ hoàn thiện tờ khai xin VISA.

  • Kiểm tra và sắp xếp chính xác các loại giấy tờ theo logic.

  • Đặt lịch hẹn phỏng vấn  theo yêu cầu của Đại sứ quán.

  • Hướng dẫn cho bạn các câu hỏi và câu trả lời để đạt kết quả phỏng vấn cao nhất.

  • Luôn theo dõi và cập nhật những thông tin về hồ sơ của bạn.

     

Sau đây là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin thị thực:

DU LỊCH TỰ TÚC

  1. Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • 02 ảnh (4cm × 6cm) cho mỗi đương đơn - ảnh chụp không quá 6 tháng

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

  • Sổ hộ khẩu hiện tại (bản sao, công chứng tất cả các trang)

  • Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

  • Sơ yếu lý lịch (bản gốc, có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng)

  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân.

  •  

      2. Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, giấy tờ nhà đất (nếu có)…

  • Nếu Quý vị về hưu thì cung cấp: Sổ lương hưu, Quyết định nghỉ hưu..

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có(công chứng)

  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch).

     3. Các thủ tục khác:

  1. Booking vé máy bay

  2. Booking khách sạn

  3. Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Úc

  4. Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

    DU LỊCH CÓ NGƯỜI THÂN BẢO LÃNH

      Hồ sơ cần chuẩn bị: (như du lịch tự túc )

            (*) Đối với người bảo lãnh:  

  • Thư mời thăm thân nhân (bản chính)

  • Quốc tịch (bản chính)

  • Bảo trợ về tài chính

  • Thư xác nhận việc làm (nếu có)

  • Thư xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chọn AMI TRƯỜNG PHÁT khi nghĩ đến việc thực hiện nộp hồ sơ xin du lịch tại Úc.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

AMI TRƯỜNG PHÁT

Office 1: Level 16, Saigon Tower, 29 Le Duan, District 1, Ho Chi Minh City.

Office 2: 92 Nguyen Dinh Chieu, District 1, Ho Chi Minh City.

Website: www.amitruongphat.com

Hotline: 0919 236 228

Email: info@amitruongphat.com

 

Thông tin liên hệ

Tell (84-28) 6288 3088
Hotline+84 919 236 228

Viber/Zalo+84918554718

Skypesinbadpham

Office 1: Lầu 9, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Office 2:  92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường DaKao, Quận 1, TP. HCM

Thư viện hình ảnh