Visa du lịch Úc 3 năm

Chính phủ Úc đã áp dụng thực hiện việc cấp visa du lịch nhiều lần trong 3 năm cho người Việt để mời gọi khách du lịch và nhà đầu tư đến Úc. Khi được cấp visa du lịch Úc multiple trong thời gian 3 năm, quý khách sẽ được phép ra vào Úc nhiều lần, mỗi lần ở Úc tối đa 3 tháng hoặc 12 tháng.

Thời gian xét visa có thể kéo dài từ 2 tuần đến 4 tuần tuỳ theo từng trường hợp. Điều kiện cơ bản để được cấp visa 3 năm rất dễ dàng ( tương tự như visa du lịch 1 năm trước đây)

  • Đã từng đi Úc hoặc có lịch sử du lịch tốt (đã từng đi nhiều nước và không vi phạm luật)
  • Có khả năng tài chính: có thu nhập ổn định, có tiền gửi tiết kiệm, có sở hữa tài sản ...
  • Có nghề nghiệp ổn định
  • Chứng minh mục đích du lịch đến Úc tạm thời

Song song đó, chính phủ Úc vẫn duy trì visa du lịch ngắn hạn: 3 tháng - 6 tháng và 1 năm đối với các đối tượng chưa đủ điều kiện để cấp visa 3 năm. 

Để tìm hiểu thêm hoặc được tư vấn, vui lòng liên hệ HOTLINE 0919 236 228 hoặc email: huynh@planaconsulting.com.au.


Dinh cu Uc Di tru Uc Du hoc Uc Lam viec tai Uc Du lich Uc Visa du hoc Uc Visa lam viec tai Uc Visa du lich Uc Visa di tru Uc -Hoc bong du hoc Uc

 

Thông tin liên hệ

Tell (84-28) 6288 3088
Hotline+84 919 236 228

Viber/Zalo+84918554718

Skypesinbadpham

Office 1: Lầu 9, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Office 2:  92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường DaKao, Quận 1, TP. HCM

Thư viện hình ảnh