Du học Úc - làm thêm?

Visa du học được cấp cho du học sinh trên cơ sở chứng minh được tài chính có thể đảm bảo học phí, sinh hoạt phí và các chi phí khác cho du học sinh và người thân đi kèm. Song, do nhu cầu muốn học hỏi từ thực tế ngoài giờ học trên lớp, các du học sinh vẫn tham gia làm thêm nhằm có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Do đó, nhằm đảm bảo thời gian và sức khỏe của du học sinh để hoàn thành các mục tiêu của khóa học, Chính phủ Úc có những quy định về thời gian và điều kiện làm thêm đối với du học sinh và người nhà đi kèm như sau:

Thời gian làm thêm:

  • Thời gian làm việc tối đa 40 giờ / 2 tuần đối với du học sinh.
  • Thời gian làm việc này không bao gồm các việc làm đã đăng ký khi xin cấp visa du học (với khóa học vừa học vừa làm) hoặc các việc làm tình nguyện (làm cho các tổ chức cộng đồng/tổ chức phi chính phủ/ không được trả lương.

Điều kiện và quyền lợi đối với du học sinh làm thêm:

  • Học sinh trung học sẽ có những ràng buộc về việc làm theo quy định của từng bang
  • Du học sinh phải tuân thủ luật pháp Úc và quy định của từng tỉnh bang
  • Du học sinh phải đăng ký số hồ sơ thuế trước khi bắt đầu làm việc tại Úc.

Du học sinh làm việc có đủ mọi quyền của người lao động như công dân Úc khác theo quy định tại luật Lao động.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn các loại visa Úc, vui lòng gọi hotline: 0919 236 228 hoặc gửi email: info@amitruongphat.com


Dinh cu Uc Di tru Uc Du hoc Uc Lam viec tai Uc Du lich Uc Visa du hoc Uc Visa lam viec tai Uc Visa du lich Uc Visa di tru Uc -Hoc bong du hoc Uc

 

Thông tin liên hệ

Tell (84-28) 6288 3088
Hotline+84 919 236 228

Viber/Zalo+84918554718

Skypesinbadpham

Office 1: Lầu 9, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Office 2:  92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường DaKao, Quận 1, TP. HCM

Thư viện hình ảnh